Tóc khỏe

MUỐN SỞ HỮU MÁI TÓC SUÔN MƯỢT NHƯ VỪA BƯỚC RA TỪ TIỆM, CHỈ CẦN BỎ TÚI 5 CÁCH ĐƠN GIẢN NÀY

Chẳng cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu một mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt không hề khó như bạn nghĩ?! Thử tham khảo 5 cách đơn giản dưới đây nhé!

1. KHĂN LAU TÓC – KHÔNG THỂ CHỌN BỪA

Sau khi gội đầu, sử dụng chiếc khăn có độ thấm cao, lau khô tóc thật nhẹ nhàng và theo chiều dài của tóc để tránh cho tóc bị hư tổn.

2. SỬ DỤNG LƯỢC RĂNG THƯA – SÁNG SUỐT CHO VIỆC BẢO VỆ TÓC

 Hãy dùng một chiếc lược răng thưa sẽ giúp bạn gỡ rối, đem lại mái tóc suôn thẳng. Cũng có thể dùng để tán dầu dưỡng, giúp dầu dưỡng thấm đều tới từng sợi tóc.

3. CHẢI TÓC CŨNG CẦN ĐÚNG CÁCH

Nên để tóc của bạn khô tự nhiên, sau đó chia tóc thành nhiều phần, nhẹ nhàng chải từng phần để giữ tóc được thẳng và không làm tổn thương sợi tóc, gây rụng tóc.. Bạn cũng có thể dùng máy sấy, nhưng nên dùng ở chế độ mát.

4. Ủ TÓC BẰNG TINH DẦU VỎ BƯỞI ĐỂ NGĂN RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Mọc tóc nhanh với tinh dầu bưởi

Gội đầu sạch với nước ấm, dùng 5-7 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất hòa với 20-30 ml nước ấm và xả như bình thường thay cho dầu xả tóc hàng ngày.

5. LỰA CHỌN DẦU GỘI PHÙ HỢP

Nếu lựa chọn dầu gội, dầu xả chứa nhiều hóa chất như: Sulphate, pareben, chất tạo màu,…sẽ khiến cho sợi tóc và da đầu bị hư tổn, nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến tóc khô xơ, gãy rụng, gàu, thậm chí là “hói”.

Do vậy, bạn cần tránh xa các dầu gội chứa những chất trên và nên sử dụng dầu gội với nguyên liệu sạch chuẩn hóa được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại để bảo vệ sợi tóc và da đầu của mình khi còn chưa muộn.

Dầu gội Dược Liệu An Toàn Bách Diệp

——————————————-

➡️Bạn đã tìm được dầu gội PHÙ HỢP NHẤT cho mình chưa?

Hãy lựa chọn ngay Dầu Gội Dược Liệu An Toàn Bách Diệp, bởi các lý do ĐẶC BIỆT sau:

☑Bách Diệp là nhãn hiệu Dầu gội – Dầu xả DƯỢC LIỆU AN TOÀN với tính năng chính là ngăn ngừa rụng tóc – kích thích mọc tóc.

☑Bách Diệp với cơ chế  DƯỢC LIỆU hoàn hảo bởi sự kết hợp từ 6 thảo dược quý, Bách Diệp giúp da đầu, sợi tóc được bảo vệ và trở nên khỏe mạnh hơn

  • #Tinh_dầu_vỏ_bưởi kết hợp cùng #Cỏ_mần_trầu, #Dâu_tằm, #Ngũ_sắc có tác dụng LÀM MƯỢT tự nhiên, CHẮC chân tóc và kích thích MỌC TÓC hiệu quả hơn.
  • #Xuyên_tâm_liên, #Bồ_kết có tác dụng LÀM SẠCH da đầu và tóc, AN TOÀN mà không cần dùng chất tạo bọt gốc Sulphate.

☑Bách Diệp đặc biệt ở tính AN TOÀN: KHÔNG SULPHATE- KHÔNG PARABEN – KHÔNG CHẤT TẠO MÀU mang lại sự an toàn tuyệt đối cho da đầu, sợi tóc của người sử dụng.

Dầu gội dược liệu Non- Sulphate đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Bách Diệp chính là dầu gội dược liệu an toàn, mang đẳng cấp quốc tế dành riêng cho người Việt.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 091.465.3311 – 098.728.6099